ณัฐ ศักดาทร กับภาพเซ็กซี่ริมหาดที่เกาะยาวน้อย

ณัฐ ศักดาทร กับการถ่ายแบบแนะนำรีสอร์ท ซิกซ์เซ้นส์ เกาะยาวน้อย บนแฟนเพจ Surround เซ็กซี่ถูกใจหลายคนไปเต็มๆ พร้อมบรรยากาศทะเลสวยๆ กับแฟชั่นกางเกงว่ายน้ำบวกกล้ามแน่นๆ ดีต่อใจสุดๆ ไม่เชื่อก็ไปดูกันเองแล้วกัน ณัฐ ศักดาทร นักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อไปพักผ่อนที่ ซิกซ์เซ้นส์ เกาะยาวน้อย ซึ่งตั้งอยู่ในจุดสูงสุด ของรีสอร์ททั้งหมดในเอเชีย เห็นวิวทะเลและทิวทัศน์สวยจากทุกมุม พูลวิลล่ามีขนาดกว้างขวางแสนสบาย โดยเลือกใช้วัสดุธรรมชาติและเน้นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมจริงจัง…ดีงามที่สุด

“มันไม่มีเมียคนไหนบนโลกนี้ยอมรับ ให้ผัวตัวเองไปมีผัวได้หรอกนะ” พบเรื่องราวใน Club Friday The Series 9 ตอนรักต้องแลก

พบกับเรื่องราวจาก Club Friday The Series 9 ตอนรักต้องแลก นำแสดงโดย ไนกี้ นิธิดล , แป้งโกะ จินตนัดดา , บอย พิษณุ และ เอมมี่ มรกรต เรื่องราวของคู่รักที่ได้ย้ายบ้านเพื่อที่จะอยู่ด้วยกัน แต่ผู้ชายได้ไปมีอะไรกับคนข้างบ้าน! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป พบได้วันที่ 1 กรกฎาคม นี้  

HIV ป้องกันได้ SKIP ความกังวลไปได้เลย

HIV เชื้ออันตรายที่จะทำร่างกายอ่อนแอและนำไปสู่โรคเอดส์ การป้องกันที่รู้กันดีคือใช้ถุงยางอนามัย แต่จะมั่นใจไร้กังวลขึ้นเมื่อการป้องกันที่มีหลากหลาย และเข้าถึงได้ มาทำความรู้จักกับยา PrEP และจุดบริการกับคลิปวิดีโอตัวนี้ได้เลย

เซ็กซี่ คมเข้มไปกับ Replay Homme Vol.1: ATHAPORN

มีกันให้เลือกมากขึ้นสำหรับนิตยสารออนไลน์กับนายแบบคมเข้มอีกเล่ม คือ Replay  Homme ฉบับที่ 1 กับนายแบบ ATHAPORN สำหรับใครอยากดูเต็มๆ ไปหาโหลดกันได้แล้วันนี้ กับ 183 หน้าที่เหลือ  

ร้านตัดผมเวียดนาม เอาใจลูกค้าด้วยบริการจากหนุ่มหน้าตาดี

ร้านตัดผมในเวียดนามชื่อ Viện Tóc EVA ให้บริการลูกค้ารูปแบบใหม่ต่างจากที่เคยใช้บริการกันแน่ๆ เพราะร้านนี้ขนบรรดาหลุ่มหล่อ หน้าตาดี แถมหุ่นก็แน่น มาคอยให้บริการ นอกจากจะหล่อ สวย กลับบ้านแล้ว น่าจะรู้สึกดีต่อใจกลับบ้านด้วย บริการดีขนาดนี้ต้องสระผม ตัดผมบ่อยๆ แล้ว

จัดเต็ม! “ดิว เดอะสตาร์” ถ่ายแบบเซ็กซี่ใน Nogrid MEN 5

สร้างเสียงตอบรับได้อย่างต่อเนื่องกับนิตยสารออนไลน์ Nogrid MEN ที่เล่ม 5 นี้ได้ ดิว เดอะสตาร์ (ดิว นัทธพงศ์) กับการถ่ายแบบที่สลัดผ้าโชว์เซ็กซี่ หุ่นดี หน้าหล่อแบบนี้ เอาไปเลย 10 10 10! ไม่เชื่อไปดูตัวอย่างกันเลย แต่ฉบับเต็มมีถึง 160 หน้าไปดูกันให้ตาแฉะโหลดได้ที่ The 1 Book ที่มา: Nogrid MEN และ http://dodeden.com/256928.html

ทดสอบให้ทอมและเลสเบี้ยน จับน้องชายไปกับหนุ่มไต้หวันสุดหล่อ

หนุ่มหล่อจากไต้หวันให้ทอมและเลสเบี้ยนทดลองจับน้องชาย เพื่อทดสอบว่าจะมีการโต้ตอบอย่างไรเมื่อเห็น และได้สัมผัสอวัยวะเพศของผู้ชาย บอกเลยว่าอยากเป็นคนร่วมทดสอบจริงๆ ก็หล่อและหุ่นดีซะขนาดนี้ ที่มา https://board.postjung.com/1029579.html

20 ภาพหนุ่มหล่อชวนน้ำลายไหลจาก Misterology Universal

20 ภาพนายแบบหนุ่มหล่อ ที่จะมาชวนให้น้ำลายไหลกันจนเปียกเลยเชียว จาก Misterology Universal ซึ่งผลงานถ่ายภาพโดย Teddy Tzeng และ The Badroom Dance รักใครชอบใคร ให้กี่คะแนนบอกกันด้วยนะ

บุกจับกุมชาย 141 คน ที่ซาวน่าและฟิตเนสเกย์ ประเทศอินโดนีเซีย

ตำรวจบุกจับกุมชาย 141 คน ซึ่งถูกกล่าวหาเรื่องการกระทำอนาจารด้วยการมั่วสุ่มทางเพศ ที่จาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย โดยผู้ที่ถูกจับกุมเป็นชาวอินโดนีเซียเอง และชาวต่างชาติด้วย ซึ่งผู้เข้าร่วมต้องเสียเงินราว 450 บาทในการเข้าร่วม ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบว่าทั้ง 141 คนนั้นถูกลงโทษทางกฎหมายอย่างไร แต่อาจมีการลงโทษจากผู้ที่ต่อต้านการรักรวมเพศด้วย สำหรับกฎหมายของอินโดนีเซียนั้นไม่ได้มีข้อบังคับห้ามรักเพศเดียวกัน แต่บางพื้นที่กลุ่มมุสลิมสายอนุรักษ์นิยม ที่มีการบังคับใช้กฎหมายอิสลามอย่างเคร่งครัด พฤติกรรมรักเพศเดียวกันถือเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเด็ดขาด แม้ว่ารักร่วมเพศจะไม่ผิดกฎหมายในอินโดนีเซีย แต่กฎหมายต่อต้านสื่อลามกของอินโดนีเซียกำหนดโทษไว้รุนแรง ผู้กระทำความผิดอาจถูกลงโทษจำคุกสูงสุดถึง 15 ปี โดยความผิดฐานดาวโหลดภาพลามก กฎหมายกำหนดโทษจำคุกไม่เกิน 4 ปี หรือปรับเป็นเงินประมาณ 5 ล้านบาท ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวก่อนหน้านี้จังหวัดอาเจะห์ ประเทศอินโดนีเซีย (พื้นที่ซึ่งกลุ่มมุสลิมสายอนุรักษ์นิยมบังคับใช้กฎหมายอิสลามอย่างเคร่งครัด) ชายหนุ่มสองคนถูกลงโทษด้วยการเฆี่ยน 85 ทีประจานต่อหน้าสาธารณชน หลังจากทั้งสองลักลอบมีเพศสัมพันธ์กัน แต่ถูกเพื่อนบ้านที่ส่งสัยแอบบันทึกวิดีโอเป็นหลักฐาน แล้วนำไปแจ้งตำรวจศาสนา ซึ่งเป็นการตัดสินลงโทษครั้งแรก นับแต่มีการเริ่มบังคับใช้กฎหมายต่อต้านคนรักเพศเดียวกัน   ที่มาของข้อมูล: https://board.postjung.com/1028430.html